Hướng dẫn cách chơi Yorick, bảng bổ trợ Yorick đi TOP mùa 6

Yorick là vị tướng khá ít sử dụng vì hắn khó không hợp với nhiều đội hình chiên đấu cho lắm. Tuy nhiên thì đây vẫn là vị tướng khá mạnh trong việc đi đường và những tình huống tay đôi. Tuy nhiên không quá thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu dần dần đã vô tình làm quên lãng vị tướng này.Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách chơi – cách lên đồ Yorick để có thể làm sống lại vị tướng này nhé!

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Yorick vị trí đường trên bá đạo mùa 6 trong LMHT 1

Tổng quan về Yorick

Ưu điểm

  • Đi đường rất khỏe nhờ lượng ma quỷ áp đảo.
  • Sát thương theo thời gian lớn.
  • Có thể biến giao tranh thành 6 vs 5 nhờ Ultimate.

Nhược điểm

  • Khả năng tiếp cận mục tiêu hạn chế.
  • Đầu trận cần năng lượng để spam.
  • Đẩy đường cao dễ bị gank.

Thông số cơ bản của Yorick

  • Máu 648.8 (+85 mỗi cấp)
  • Năng lượng 328.8 (+35 mỗi cấp)
  • Sát thương 61.08 (+3.5 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh 0 (+3% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển 345
  • Hồi máu 8.875 (+0.7 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng 7.205 (+0.45 mỗi cấp)
  • Giáp 28.648 (+3.6 mỗi cấp)
  • Kháng phép 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

Kỹ năng Yorick

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Yorick vị trí đường trên bá đạo mùa 6 trong LMHT 2Nội tại: Giao Kèo Ma Quỉ

  • Yorick nhận giảm 5% sát thương đồng thời các đòn đánh cơ bản của hắn gây thêm 5% sát thương dựa trên số trợ thủ của hắn hiện đang tồn tại. Ngoài ra bầy trợ thủ của Yorick sở hữu 35% Sát thương Vật lí và Máu của hắn.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Yorick vị trí đường trên bá đạo mùa 6 trong LMHT 3Q: Điềm Báo Chiến Tranh

  • Tiêu hao: 40
    Khoảng cách: 650
  • Đòn đánh kế của Yorick sẽ gây thêm sát thương vật lí và gọi ra một Bóng ma Hắc ám gây thêm sát thương và di chuyển nhanh hơn những bóng ma khác của Yorick. Khi Bóng ma Hắc ám còn tồn tại, Yorick cũng được tăng tốc độ di chuyển.
  • Đòn đành tiếp theo của Yorick sẽ gây 30/60/90/120/150 (+) sát thương vật lí và triệu hồi một con Ma quỷ trong 5 giây.
  • Ma quỷ gây thêm 8/16/24/32/40 sát thương trên mỗi cú đánh và di chuyển nhanh hơn 15/20/25/30/35%. Khi con ma còn sống, Yorick cũng di chuyển nhanh hơn 15/20/25/30/35%.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Yorick vị trí đường trên bá đạo mùa 6 trong LMHT 4W: Điềm Báo Bệnh Dịch

  • Tiêu hao: 55/60/65/70/75
  • Khoảng cách: 600
  • Yorick gọi ra một Bóng ma Thối rữa xuất hiện cùng một vụ nổ lớn, gây sát thương và làm chậm kẻ địch cạnh bên. Khi Bóng ma Thối rữa còn tồn tại, những kẻ địch cạnh bên tiếp tục bị làm chậm.
  • Yorick triệu hồi một con Ma thối rữa bằng một vụ nổ tàn bạo, gây 60/95/130/165/200 (+) sát thương phép và làm chậm kẻ địch xung quanh 20/25/30/35/40% trong 1.5 giây. Khi Ma thối rữa còn sống, kẻ địch xung quanh tiếp tục bị làm chậm 10/12.5/15/17.5/20% trong 5 giây.

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Yorick vị trí đường trên bá đạo mùa 6 trong LMHT 5E: Điềm Báo Nạn Đói

  • Tiêu hao: 55/60/65/70/75
  • Khoảng cách: 550
  • Yorick hút máu từ mục tiêu và gọi ra một Bóng ma Khát máu giúp hồi máu cho Yorick mỗi khi nó gây sát thương.
  • Yorick gây 55/85/115/145/175 (+) sát thương phép và hồi máu bằng 40% sát thương gây ra. Một con Ma Đói được triệu hồi ở phía sau mục tiêu, tồn tại trong tối đa 5 giây và hồi máu cho Yorick bằng lượng sát thương nó gây ra (hồi máu từ sát thương của con ma bị giảm nửa đối với lính và quái).

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Yorick vị trí đường trên bá đạo mùa 6 trong LMHT 6R: Điềm Báo Chết Chóc

  • Tiêu hao: 100
  • Khoảng cách: 850
  • Yorick tạo ra một bản sao linh hồn cho một trong những đồng minh của hắn. Nếu mục tiêu đồng minh đó hi sinh trong khi bản sao vẫn còn sống, bản sao sẽ hi sinh chính nó giúp bản thể sống lại trong một khoảng thời gian ngắn đủ để trả thù.
  • Yorick gọi lên một hồn ma báo thù từ một tướng đồng minh. Hồn ma gây Sát thương vật lí bằng 45/60/75% Sát thương Vật lí của mục tiêu và tồn tại trong 10 giây. Nếu tướng đồng minh đó bị tiêu diệt khi hồn ma còn sống, hồn ma sẽ hi sinh giúp hồi sinh tướng đó trở lại trong 10 giây.
  • Hồn ma có thể được điều khiển bằng cách giữ phím alt rồi sử dụng chuột phải hoặc kích hoạt lại kĩ năng này.

Hướng dẫn cách chơi – Cách lên đồ Yorick vị trí đường trên mùa 6

Phép bổ trợ Yorick

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Yorick vị trí đường trên bá đạo mùa 6 trong LMHT 7

Cách tăng chiêu Yorick top

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Yorick vị trí đường trên bá đạo mùa 6 trong LMHT 8

Bảng bổ trợ dành cho Yorick mùa 6

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Yorick vị trí đường trên bá đạo mùa 6 trong LMHT 9

Bảng ngọc Yorick

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Yorick vị trí đường trên bá đạo mùa 6 trong LMHT 10

Cách lên đồ Yorick chính xác

  • Trang bị khởi đầu

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Yorick vị trí đường trên bá đạo mùa 6 trong LMHT 11

  • Trang bị đầy đủ

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Yorick vị trí đường trên bá đạo mùa 6 trong LMHT 12

  • Trang bị thay thế khác

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Yorick vị trí đường trên bá đạo mùa 6 trong LMHT 13

Cách chơi hiệu quả

Giai đoạn đầu trận

  • Cách chơi của Yorick cũng khá đơn giản: Sử dụng các con ma của mình để spam vào đối thủ, đẩy lui chúng khỏi creep và giành lấy lơi thế đi đường.
  • Điềm Báo Nạn Đói (E) là kĩ năng sử dụng để rỉa máu đồng thời để hồi máu cho bản thân trong quá trình trao đổi chiêu thức.
  • Khi phối hợp với rừng gank, khởi đầu nên là  Điềm Báo Bệnh Dịch (W) để làm chậm, sau đó là Điềm Báo Nạn Đói (E)  rồi cuối cùng áp sát để dùng  Điềm Báo Chiến Tranh (Q).
  • Cắm mắt kiểm soát tầm nhìn vào những thời điểm cần thiết bởi với việc thường xuyên đẩy cao, bạn rất dễ trở thành mục tiêu bị gank từ đối phương.

Giai đoạn giữa trận

  • Các con ma có thể đỡ những skill-shot từ đối phương, cố gắng tận dụng điều này.
  • Nhiệm vụ của  Yorick cũng không có quá nhiều thay đổi, nên nhớ lúc này với  Điềm Báo Chết Chóc (R), Yorick có thể tay đôi với đối phương tốt. Tuy nhiên, bạn nên dụ chúng Tốc Biến hay sử dụng những kĩ năng đào thoát trong thời gian còn sống để nếu có chết cũng đảm bảo rằng hồn bạn sẽ đoạt mạng đối phương.
  • Tập trung về khả năng đẩy đường bởi với việc sở hữu ít kỹ năng khống chế,Yorick không tạo được nhiều điểm nhấn khi hỗ trợ giao tranh cùng đồng đội.

Giai đoạn cuối trận

  • Việc chọn ai để sử dụng Điềm Báo Chết Chóc (R) rất quan trọng. Thường thì trong những trường hợp bạn không biết phải chọn ai thì cứ auto sư dụng cho bản thân nhằm có được thêm một bản sao gây sát thương mà nếu chính bản thân mình chết thì vẫn có thể ”quẩy” với đội thêm một khoảng thời gian ngắn nữa.
  • Trong những trường hợp khác thì bạn nên chọn xạ thủ làm phương án sử dụng Điềm Báo Chết Chóc (R) bởi đòn bắn thường của họ cơ bản đã có sát thương tốt rồi, không nên chọn những tướng combo có thời gian hồi chiêu lâu bởi nếu họ tung combo xong mà chết rồi hồi sinh lại trong một khoảng thời gian ngắn với Điềm Báo Chết Chóc (R)  thì cũng chả làm được gì nhiều do combo đang trong khoảng thời gian hồi chiêu.

Chúng tôi mong rằng với cách chơi – cách lên đồ Yorick trên đây sẽ là gợi ý khá hay cho các bạn có ý định sử dụng vị tướng này. Các bạn hãy tập luyện kỹ càng để đưa hắn trở lại với những top tướng hàng đầu LMHT nhé! Chúc các bạn sớm thành công.