Cách khắc chế Malzahar và các vị tướng khắc chế Malzahar

Malzahar một tướng pháp sư đường giữa khá hay với nhiều ưu điểm vượt trội, từ tầm đánh khá xa đến khả năng khống chế hoàn hảo. Bên cạnh đó hắn còn gây sát thương theo % một điểm mạnh mà các tướng nào sở hữu khả năng này đều là những vị tướng khó chịu. Chính vì điều này mà nhiều game thủ luôn đau đầu khi đối đầuvị tướng này. Hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn cách khắc chế Malzahar sao cho hiệu quả nhất để các bạn tự tin hơn khi gặp phải Malzahar.

Hướng dẫn cách khắc chế Malzahar đơn giản dễ dàng trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc chế Malzahar

  • Khi Malzahar sử dụng 4 kỹ năng thì xuất hiện 1 con bọ có khả năng rút máu khá nhanh nên bạn hãy chú ý đừng cố trao đổi chiêu thức không có lợi lắm đâu.
  • Một chiệu nữa cũng khá khó chịu mà it khi được mọi người chú ý đố là kỹ năng Ám Ảnh Kinh Hoàng sẽ được lan truyền sang kẻ địch cạch bên khi mục tiêu bị trúng kỹ năng này chết, hãy tránh xa những con lính đã bị kỹ năng này tác động lên.
  • Malzahar tạo ra một cánh cổng hư không làm câm lặng mục tiêu cũng như gây ra một lượng sát thương không hề nhỏ hãy chú ý để né tránh nhé bạn
  • Sử dụng các tướng có tầm dành xa để rỉa máu cung như hạn chế khả năng fram của hắn
  • Sử dụng các trang bị kháng phép để giảm bớt sát thương hắn gây ra

Sử dụng tướng khắc chế Malzahar hợp lý

  • Lux: Vị pháp sư có tầm kỹ năng khá rộng và xa đủ để có thể cấu máu tay đôi với Malzahar, ngoài ra Lux còn có kỹ năng tạo giáp rất tốt để khắc chế những con bọ của Malzahar muốn áp sát và cắn máu cô nàng.
  • Galio: Không cần nói nhiều về vị tướng này, có thể chuyển hóa kháng phép thành sát thương phép và việc trang bị những món đồ kháng phép sẽ giúp Galio khỏe hơn rất nhiều nhất là đối đầu với các pháp sư như Malzahar.
  • Morgana: Kỹ năng khống chế khó chịu cùng khả năng tạo kháng phép tốt có thể sẽ vô hiệu hóa được chiêu cuối của Malzahar điều này sẽ là khó khăn đối với Malzahar nếu phải tay đôi với Morgana.
  • Ziggs: Pháp sư cấu máu từ xa khủng khiếp nhất không ai khác đó chính là Ziggs, Malzahar dù có tầm thi triển kỹ năng xa đến mấy cũng không thể đối đầu được với vị tướng này được.
  • Ngoài ra các bạn có thể sử dụng những tướng khác như Zed, LeBlanc, Fizz

Hi vọng với cách khắc chế Malzahar trên đây các bạn có thêm những kinh nghiệp hay để các bạn có thể đối đầu cô nàng này mỗi khi gặp phải. Hãy đến với chúng tôi để có cách chơi cũng như cách khắc chế hay nhất nhé!