Cách khắc chế Kled và các vị tướng khắc chế Kled

Kled dù là vị tướng mới xuất hiện trong game chưa lâu tuy nhiên hắn cũng gây khá nhiều khó chịu. Sẽ có khá nhiều bạn sẽ bỡ ngỡ với phong cách chơi của vị tướng này. Để các bạn đơn giản hơn trong việc đối đầu Kled cũng như tìm ra cách khắc chế Kled hiệu quả nhất thì hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về vị tướng này qua bài viết dưới đây nhé!

kled

Cách khắc chế Kled

  • Thú cưỡi Skaarl rất nhát gan khi mà hết lượng máu nó sẽ tự động chạy trốn chính vì vậy Kled khá mong manh trong thời gian này. Khi không có có thú cưỡi thì thực sự hắn khá tù khi mà có quá ít máu cộng thêm việc hạn chế chiêu thức thì bạn sẽ lợi thế hơn rất nhiều.
  • Kêu gọi rừng hỗ trơ thường xuyên để hắn thường xuyên trong tình trạng đi chân đất vào chiến trường
  • Lên các trang bị chống chịu để giảm một phần sát thương hắn gây ra.
  • Cố gằng thả diều cấu rỉa máu thương xuyên
  • Không sử dụng chiêu thức khống chế khi hắn đang dùng chiêu cuối
  • Tách hắn ra khỏi đội hình để dễ dàng tiêu diệt hắn nhất

Sử dụng tướng khắc chế Kled hiệu quả

  • Nami: đây là vị tướng hỗ trợ có chiêu cuối diện rộng và hất tung và làm chậm theo một đường thẳng khiến Kled bỏ lại đồng đội của mình khi đang sử dụng chiêu cuối để mở combat khiến Kled đơn thương độc mã lao vào vòng vây.
  • Poppy: Cũng giống như Nami nhưng với chiêu cuối của Poppy khiến đồng đội của Kled bay đi với khoảng cách khá xa, đủ để tiêu diệt Kled trước khi đồng đội của hắn đến giải cứu kịp thời.
  • Lux: Sẽ chẳng dễ dàng khi Kled phải đối mặt với tướng vừa có khả năng khống chế mạnh và dồn sát thương như Lux. Kled sẽ nhanh chóng trở về trạng thái không cưỡi ngựa.
  • Janna: vị tướng này có thể phá giao tranh khá tốt, đưa những pha mở combat trong mơ của Kled trở về với bảng đếm số.
  • Tristana: Một ad có tầm bắn xa nhất ở giai đoạn cuối trận sẽ khiến Kled phải suy nghĩ xem có nên ở lại giữa combat không trước kỹ năng W và Ulti của tristana có khả năng khắc chế những điểm mạnh của Kled.

Trên đây là một số cách khắc chế Kled cũng như một số vị tướng có khả năng khắc chế Kled khá hay các bạn có thể tham khảo. Ngoài ra các bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về cách chơi Kled để từ đó tìm ra kế sách đối phó hợp lý nhất cho bản thân. Chúc các bạn thành công.